Home / Du lịch Việt Nam / Chơi đâu những ngày Tết âm lịch tới đây

Chơi đâu những ngày Tết âm lịch tới đây

Tại phía Bắc sở hữu vô cùng nhiều địa điểm hấp dẫn để mà quý khách có thể chọn thưởng ngoạn xuân vào dịp đầu năm mới. Bài viết sau đây là 1 vài nơi đến độc đáo giúp cho khách hàng & gđ có đc chuyến thưởng ngoạn xuân ngập tràn hạnh phúc & hoài niệm.

Mọi chốn du xuân đẹp hàng đầu miền Bắc trong dịp Tết nguyên đán

Sapa mờ sương

Thị trấn Sapa vẫn là chỗ tới thú vị đc nhiều quý khách Việt Nam và khắp 5 châu lựa thưởng ngoạn xuân đầu năm. Tới thăm Sapa mờ sương những ngày Tết này, quý khách sẽ có dịp thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên hoành tráng vs bức tranh rừng núi nên thơ, thơ mộng, đc trải nghiệm không khí Tết về ở trên buôn làng of các người dân nơi này, được tham gia vào những hội đón chào Tết cổ truyền thắm đượm bản sắc quốc gia.
Đến thăm Sapa mờ sương, bạn chắc chắn sẽ đc đắm mình trong các rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung nở trắng xóa 1 thị trấn, xen giữa tiếng sáo dạt dào of các trai bản, và tất nhiên là không thể bỏ qua trong văn hóa đặc trưng of Sapa là các phiên chợ tình vs một vài người con gái, nam thanh niên bản xúng xính váy nhảy múa. Những năm tháng thanh xuân sẽ ko thể nào tròn đầy khi chưa 1 ngày các bạn bước chân đi tới Sapa mờ sương.
Đi nơi nào dịp Tết nguyên đán này

Cao nguyên Mộc Châu- Sơn La

Thị trấn Mộc Châu - Sơn La vẫn là điểm thu hút khách du lịch bất kỳ tháng nào trong năm, nhưng mà nhiều hàng đầu là lúc mùa xuân khi hoa mận bung trắng rừng, đan xen giữa các đồng chè xanh ngút ngàn. Phong cảnh non nước mộng mơ, say đắm ấy chắc chắn sẽ giữ chân bạn vào mọi tháng năm đẹp đẽ of tuổi trẻ.
Từ địa phận quốc lộ số sáu chạy qua đoạn Mai Châu, mọi người đã có thể nhìn những bản chìm trong đồi hoa, những cô gái buôn làng trưng diện váy màu sắc sặc sỡ du Tết trên một số con đường mòn đi tới đồng. Thị trấn Mộc Châu mộng mơ chẳng chỉ có hoa mận trắng rừng, và còn có cả những cành đào hồng nhạt xen kẽ giữa những núi đá, cùng hoa dã quỳ tím nhạt rải khắp con đường mòn. Hãy nhanh chóng đi đến với Mộc Châu để mà trải nghiệm thị trấn xinh đẹp đó nha.

Tràng An, Bái Đính - Tp Ninh Bình

Ninh Bình vs khu di tích Tràng An chắc chắn sẽ là chỗ tới số 1 của rất nhiều khách hàng. Khu du lịch sinh thái Tràng An đc nhiều nhà tìm hiểu đánh giá là kho tàng địa chất ngoài trời với cảnh sắc núi sông mộng mơ đẹp nhất tại đất Việt. Đến Tràng An, du khách thường được ngao du ở trên 1 số con đò thăm thú các hang bí ẩn & ngắm nhìn phong cảnh núi rừng đẹp đẽ, tráng lệ.
Cách đó không xa, ngôi chùa Bái Đính là điểm hấp dẫn nhiều khách thăm quan đầu năm bởi tín ngưỡng đi lễ chùa mong may mắn những ngày Tết âm lịch of con dân đất Việt. Bên cạnh đó, tại Ninh Bình còn có nhiều nơi thăm quan thú vị như Bích Động, kinh đô cũ Hoa Lư, nhà thờ đá Phát Diệm, phim trường King Công chắc chắn sẽ là mọi kí ức tươi đẹp ở trong chuyến thăm quan Thành phố Ninh Bình dịp đầu năm.