Home / Du lịch Việt Nam / Những khu vực diễn ra bắn pháo bông tại HN

Những khu vực diễn ra bắn pháo bông tại HN

Như phong tục hằng năm của nước ta, đến Tết dương & dịp Tết Nguyên Đán cả nước sẽ lại rộn ràng chờ đón những chương trình bắn pháo bông. Vào phút giây ấy các nơi bắn pháo hoa được nhiều người chờ đợi. Vậy năm Mậu Thân nước mình sẽ trình diễn bắn pháo bông ở tất cả các khu vực nào?


 Làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh thì thưởng thức pháo bông quận huyện nào?

Tất cả những huyện có bắn pháo hoa tại HNội

Tới thời khắc giao thừa Tết âm 2018 thành phố Hà Nội tuyên bố sẽ bắn pháo bông vào 25 huyện cùng với 5 khu vực bắn trên cao và 25 điểm bắn tầm trung bình.
Trong đó năm khu vực bắn tầm cao sẽ gồm có một vài nơi như là: Hồ Hoàn Kiếm, Tây Hồ, quận Hà Đông.
Còn lại 25 điểm bắn tầm trung bình sẽ có ở những quận phía trong TP tiêu biểu là: Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai đi cùng một vài huyện ngoại thành HN tiêu biểu là: Sơn Tây, Hoài Đức, Mỹ Đức.
Địa điểm bắn pháo bông sẽ do mỗi huyện ấn định và chính tôi sẽ đưa tin tới bạn đến khi có thông báo chi tiết. Cho dù chưa về báo cụ thể nhưng theo thông lệ trước đây, thì HNội thường bắn pháo bông khoảng 16 ph bắt đầu từ 00giờ tới 0 h 15 các phút đầu tiên bước vào Tết âm lịch.
Vào buổi tối bắn pháo bông thủ đô HN rất là đề phòng vấn đề an ninh do lượng dân chúng vào trong thời khắc này rất đông. Với những người con học tập nơi xa hãy nhanh chóng mua vé máy bay về Việt Nam cùng gia đình, anh chị đón chờ giây phút đầu năm sum họp, ấm êm cùng người thân chúng ta trong Tết Mậu Tuất nhe.

Trong Sài Gòn thì xem bắn pháo bông địa điểm nào

Với con dân sống ở TP HCM thì các bạn sẽ được ngắm pháo hoa cùng gđình tại sáu chỗ tại địa phận TP.
Vì vậy sẽ có 1 khu vực bắn cao ở quận Thủ Thiêm và 5 nơi bắn thấp như: Cần Giờ & địa điểm tổ chức pháo bông trong những không lệch nhiều tất cả đều vào khoảng 18 phút bắt đầu từ 00h tới 0 h 19 các phút đầu bước vào năm 2018.
Cùng sự ra lệnh của ủy ban ND, những TP bắn pháo bông cần phải bảo đảm an ninh tới khu vực của địa phương & trình diễn pháo hoa trong tối 30 cần phải phù hợp với điều kiện của huyện mình , trên tiêu chí tuyệt đối an toàn & ko dùng ngân sách của chính phủ.

Những khu vực diễn ra pháo hoa trong ĐN


 Tất cả các địa điểm có bắn pháo hoa tại Sài Gòn

Hòa cùng chung bầu không khí mọi người chào mừng Tết Nguyên Đán, ban lãnh đạo Tp Đà Nẵng mới đây cũng đã thông báo một số khu vực bắn pháo hoa nhằm phục vụ nhu cầu chào năm mới của cả nước tiêu biểu như: Bắc Cầu Rồng thời gian bắn pháo hoa trong vòng 14 phút bắt đầu 00h đến 0 h 15 những tích tắc đầu sang Tết nguyên đán 2018.
Trong lúc ngắm nhìn nhiều chương trình pháo hoa đẹp mọi người hãy tham gia những ctrình văn nghệ do thành phố xây dựng vào khoảng 8giờ đêm đến 23h tối trên công viên Đông cầu Rồng.
Với con dân xa quê không thể trở về quê nhà đó xuân các bạn hãy chiêm ngưỡng luôn trên các chương trình truyền hình of VNam, với những ai sẽ có thể về quê hương đón Tết phải khẩn trương book vé máy bay sớm để mà về quê hương đón năm mới quây quần bên người thân, bạn bè cùng nhau nhìn ngắm những màn trình diễn pháo hao tuyệt vời nha.
Chúc cho các bạn sẽ có được 1 năm đoàn tụ, vui vẻ!