Home / Du lịch Việt Nam / Tất cả các lưu ý khi vượt Đèo Hải Vân

Tất cả các lưu ý khi vượt Đèo Hải Vân

Hiện đang là một con đường đèo vòng quanh biển Lăng Cô tuyệt đẹp đứng đầu Đông Nam Á, đường Đèo Hải Vân hiện tại nằm trên quả núi Hải Vân nằm trên một màu ngát xanh of biển băng qua rất nhiều đỉnh núi to lớn ngất ngưởng trải dài trên núi Trường Sơn oai hùng và hướng vào vùng biển rộng.

Muốn vượt đc đường Đèo Hải Vân các dân phượt hãy tham khảo một số kinh nghiệm tham quan đường Đèo Hải Vân of tôi sau đây đó nhe!

Xe du lịch đường Đèo Hải Vân

Con Đèo Hải Vân cách xa thành phố ĐN đến 20 km và nằm cách Tp Huế vào tầm 60 km. Để có thể khám phá được Đèo Hải Vân khi đó các bạn có thể sử dụng các xe tiêu biểu là xe máy rồi thuê thêm xe từ Đà Nẵng để mà đến con Đèo Hải Vân.
Đối với khách du lịch dùng xe khách: Hiện tại tất cả những xe oto sẽ lựa chọn phương pháp đi qua hầm of Đèo Hải Vân do vậy mà hành trình ngắm quang cảnh tuyệt vời của đường Đèo Hải Vân bị hạn chế nhiều.
Xe moto: Nó là loại xe cộ cực tốt để du khách du lịch Đèo Hải Vân. Với những phương tiện trên chúng ta sẽ được linh hoạt đứng lại trên các những nơi đẹp nhất ở trên con Đèo Hải Vân. Với kinh nghiệm chinh phục đường Đèo Hải Vân của tôi thì đây chính là loại phương tiện thích hợp để mọi người tham quan Đèo Hải Vân đó.

Tuyệt Chiêu tham quan Đèo Hải Vân

Với những khách QTế nơi xa lúc đó máy bay chính là 1 lựa chọn an toàn nhất, khách QT nên đặt vé máy bay giá rẻ & nhanh chóng đi ĐN, tiếp theo sử dụng tất cả các xe cộ như là: mô tô để mà đến được Đèo Hải Vân.

Những chú ý trong khi khám phá đường Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân có chiều dài khoảng chừng 18 km địa hình đường đèo vô cùng phức tạp, nhiều dốc nhiều bởi vậy đây hiện là đèo nguy hiểm nhất VN. Trong lúc chạy xe bên trên đèo du khách hãy chú ý nhìn đường để mà tránh nguy hiểm tới bản thân mình.
Mới đây Đèo Hải Vân đã xây dựng các chỗ dừng nghỉ phía trên con đèo giúp mọi người sẽ có thể vô tư ngắm hàng ngàn sự cuốn hút của nơi đây.
Thời điểm đẹp nhất để có thể khám quá Đèo Hải Vân là mùa đông do khi tới mùa mưa bão đường đèo vô cùng trơn trượt.

Lúc tham quan đường Đèo Hải Vân chúng ta nên chú trọng điều gì?

Trong lúc vòng về mọi người nên xem lại tất cả các phương tiện với việc đi từ từ. Nghiêm cấm đi nhanh bởi vì đèo cực kỳ ngoằn ngèo. Khi mà xuống du khách sẽ được ngắm 1 vùng biển Lăng Cô tuyệt đẹp cùng với các nàn nước xanh ngắt hiện được con đèo Hải Vân bao bọc tre chở làm nên 1 bức tranh tự nhiên nguy nga chỉ ở đây mới thấy được.