Home / Sim thẻ / Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V300 của Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V300 của Viettel nhanh nhất

Gói cước V300 của Viettel là một trong những gói cước gọi nội mạng cực khủng của nhà mạng Viettel. Tham gia đăng ký gói cước V300 Viettel cùng chi phí chỉ 300.000đ mỗi tháng bạn sẽ được hưởng 3000 phút gọi thoại nội mạng cùng 3.000 tin nhắn nội mạng sử dụng thoải mái trong vòng 30 ngày.

Gói cước V300 Viettel sẽ thực sự hợp lý cùng những người tiêu dùng có mức độ liên lạc gọi nội mạng và nhắn tin mỗi tháng, hỗ trợ cho công việc cũng như đời sống. Tới với gói cước V300 của Viette, các nỗi lo chi phí smartphone của các bạn đều được đáp ứng thỏa mãn, hơn nữa các bạn còn tha hồ liên lạc tẹt ga với người thân bạn bè và đồng nghiệp.

Tham khảo thêm:Những mệnh giá thẻ cào viettel mới nhất trên thị trường hiện nay

>>> Chỉ nhanh các cách đăng ký dịch vụ goi cuoc 4g. Đảm bảo rằng, những thông tin này sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Click vào đường link dưới đây để biết thông tin chi tiết: https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Cách thức tham gia đăng ký gói cước V300

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước:

Mọi thuê bao của viettel được hưởng tin nhắn mời đăng ký gói cước V300 Viettel hoặc tất cả thuê bao điện thoại có tên trong danh sách ưu đãi được nhận đăng ký tham gia giảm giá của đơn vụ cung ứng mạng.

Những thuê bao nhà mạng viettel không nhận được tin nhắn những chú ý và muốn test xem thuê bao di động mình có tên trong danh sách ưu đãi đối tượng tham gia đăng ký gói cước V300 hay không, quý khách chủ động kiểm tra bằng cách thức bấm trên bàn phím điện thoại *191#OK hoặc khách hàng gọi tới số tổng đài 198 để được tương trợ.

Để tham gia đăng ký gói cước V300 của Viette, người sử dụng hân hạnh soạn tin nhắn cú pháp:

V300 gửi 109

Sau khi gửi sms đăng ký tham gia gói cước, bạn đợi thêm trong vài giây, khách hàng sẽ nhận được sms thông tin đăng ký gói cước hoàn thành của nhà mạng Viettel. Hiện nay khách hàng thả ga sử dụng hầu hết lợi ích gói cước để liên hệ cùng bạn bè.

Phí đăng ký gói cước: 300.000vnđ

Chu kỳ dùng gói cước: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công

Phạm vi áp dụng gói cước: toàn quốc.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước V300 Viettel

Đăng ký tham gia gói cước V300 của Viette, các bạn được sở hữu tất cả lợi ích trọn gói 3 lợi ích vô cùng hữu ích dùng trực tiếp cho công việc, đời sống xã hội và tình yêu.

Thuê bao di động được nhận ngay 3.000 phút gọi nội mạng Viettel đến tất cả thuê bao nhà mạng trên cả đất nước.

Thuê bao di động còn được cộng thêm 3.000 sms FREE dùng để nhắn tin nội mạng Viettel trong nước.

Đặc biệt thuê bao còn được tặng kèm 60 phút gọi ngoại mạng giá 0 đồng tới tất cả các một thuê bao di động ngoài nhà mạng Viettel.

Trong thời gian giải trí gói cước V300 Viettel, quý khách có thể thực hiện tham gia đăng ký 3G mạng Viettel cho thuê bao của mình để dùng bất kỳ tiện ích kỹ thuật tiên tiến nhất.

Chúc quý khách hàng đăng ký tham gia gói cước V300 Viettel hoàn thiện và có những cuộc liên lạc thật vui vẻ.