Home / Sim thẻ / Tham khảo thêm gói cước M90 của Mobifone được yêu thích

Tham khảo thêm gói cước M90 của Mobifone được yêu thích

Nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao giá rẻ đang là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay của khách hàng thuê bao Mobifone. Chính vì thế mà nhà mạng đã cho cung cấp ra khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng tiết kiệm tối đa, nổi bật trong số đó là gói cước M90 của Mobifone. Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận về những tiện ích gì cũng như cách đăng ký nhanh ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước M90 của Mobifone đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với cước phí vô cùng rẻ là 90k khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công gói cước này với mức ưu đãi hấp dẫn nhận về là 2.1GB data, có thể thấy đây là một gói cước khá ưu đãi hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của nhiều thuê bao hiện nay. Gói cước ưu đãi này dành cho tất cả các thuê bao của nhà mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu truy cập mạng với giá rẻ.

>>> Cách mua thẻ cào mobi bằng thao tác nhanh chóng

>>> Mua thẻ cào không nhận được mã thẻ và số serial

Sau khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ bị trừ cước phí vào tài khoản chính do đó các bạn cần đảm bảo tài khoản chính của mình có nhiều hơn 90k tại thời điểm đăng ký. Nếu như tài khoản chính của khách hàng không đủ thì có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng rồi sau đó đăng ký gói cước.

Cách đăng ký nhanh nhất gói cước M90 của Mobifone

Khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm gói cước ưu đãi này thì có thể đăng ký nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

GO M90 gửi về 9084

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi : 90.000 đồng/ lần.

+Cước phí tin nhắn sms gửi đi: Miễn phí

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-m90-cua-mobifone

gói cước M90 của Mobifone

Sau khi các bạn nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước này của nhà mạng thì có thể nhanh chóng khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi. Việc khởi động lại điện thoại giúp cho bạn có thể cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ và nhanh chóng hơn.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm chi phí.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước M90 của Mobifone là vô cùng đơn giản. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu truy cập mạng giá rẻ thì không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có đăng ký gói cước này. CHúc các bạn đăng ký thành công gói cước.