Home / Tổng hợp tin tức Hot / Những đoạn phim quảng cáo Tết 2017 hay bậc nhất.

Những đoạn phim quảng cáo Tết 2017 hay bậc nhất.

Năm 2017 là năm thắng lợi of đoạn phim ngắn Tết nguyên đán. Vẫn với nội dung đoàn viên - motif lâu năm of các công ty những ngày Tết cổ truyền, nhưng từng phim ngắn lại là 1 thông điệp riêng biệt, cùng với các xung đột và biện pháp sắp xếp độc đáo. Mặc dù lựa chọn con đường đi trước kia, nhưng mà đoạn phim ngắn Tết nguyên đán 2017 đã có được những thước phim chạm đến trái tim của khán giả.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Ở trong tất cả phim ngắn đc công chiếu dịp trước Tết Đinh Dậu, có lẽ rằng quảng cáo Xuân không màu of công ty Bảo Xuân thực sự chạm đến xúc cảm của người xem & đạt được mười triệu lượt xem sau năm ngày công chiếu. Ngoài biểu diễn đỉnh cao của mọi vai diễn tài năng, nội dung nhắn nhủ chân thành từ đoạn phim đã giúp làm nên cơn sốt cho quảng cáo "Xuân không màu", biến đoạn phim ngắn này lọt top quảng cáo nhân văn hàng đầu Tết 2017. Chỉ vỏn vẹn 6 phút như là một đoạn video ca nhạc nhưng mà "Xuân không màu" đã thể hiện hầu hết góc nhìn, cảm xúc, băn khoăn & cho mọi người phải khóc òa. Đoạn phim là chuyện về người con gái lấy chồng ở xa nhà, hy vọng được nghỉ Tết ở nhà bố mẹ đẻ. "Số liệu nghiên cứu với khoảng 3.000 người phụ nữ đã kết hôn ở Việt Nam nói rằng, từ lúc mà lấy chồng gồm đến 86% năm nào đều đón Tết âm lịch ở nhà chồng, trong đó chứa đến khoảng 99% ước có lần được trở nhà ngoại nghỉ Tết cổ truyền. Tết này, hãy mang đến hạnh phúc với người vợ của bạn = lòng trân trọng và thấu hiểu vs ước mong cực kỳ nhỏ bé này". Lời tâm sự nhẹ nhàng mà ý nghĩa ấy đã choàng tỉnh tâm hồn và thay đổi lối suy nghĩ of rất nhiều người chồng Việt Nam về 1 Tết nguyên đán ấm áp thêm nữa of người phụ nữ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Bắt đầu từ sự thắng lớn of chiến dịch "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" năm 2013, Neptune vẫn tiếp tục hệ thống chiến dịch cao thượng ấy trong mọi khoảng thời gian Tết cổ truyền. Cùng vs lời nhắn nhủ truyền thống, nhưng dịp năm lại là một đoạn phim mới khuyên nhủ thế hệ trẻ về giá trị của thời điểm Tết, về ý nghĩa của giây phút sum họp.
Năm 2017 - một năm thắng lợi of quảng cáo Tết cổ truyền.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là đoạn phim kể về 1 số sinh viên, người xuất khẩu lao động & anh lái tàu tại vì hoàn cảnh ko thể nào quay về bên cạnh gđ những ngày Tết nguyên đán. Với vài người, Tết sum vầy chính là ước nguyện chẳng thể nào chạm đến, do khoảng cách, do tài chính, và đôi lúc, còn là bởi vì gđ ko còn chứa ai. “Bởi vì hoàn cảnh, một vài người không thể ăn Tết nguyên đán cùng gia đình. Nên trân trọng phút giây sum họp lúc còn có khả năng” , nội dung đơn sơ mà cảm động này đã lần nữa nâng cao vị thế cho Neptune, khiến nhãn hàng ấy trở thành tân binh trong sứ mệnh lan tỏa tầm quan trọng của những giây phút đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Ra mắt muộn hơn so với tất cả đoạn quảng cáo Tết nguyên đán, phim ngắn "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ xuất sắc lọt ds tám đoạn quảng cáo Tết nhân ái bậc nhất bởi vì lời nhắn nhủ bình dị nhưng mà hết sức ý nghĩa mà nó gửi gắm. Phim ngắn này là nội dung đầy xúc động về những ngày tháng gieo mầm bình an giữa người vs người cùng vs lời nhắn nhủ nhân văn: "Mộtvài, tất cả 1 số gì mọi người mong muốn có trong cuộc đời, chỉ nằm trọn ở 2 từ "yên bình". Mạch quảng cáo êm đềm, ko có một số đoạn gay cấn bất ngờ, nhưng mà vẫn như thế nhẹ nhàng lắng lại trong suy tư khán giả mọi thứ tuyệt vời, nhằm ta nhận ra rằng: "Khóc hoặc cười đều là niềm vui, miễn là chủ nhân của nước mắt cảm thấy đc sự đầm ấm bình yên". "Người gieo an lành" đúng là kết thúc đẹp, là món tráng miệng đầm ấm nhất cho phim ngắn Tết nguyên đán 2017.