Home / Việc làm 24h / Mẹo tìm việc làm tại Long An cho người giỏi ngoại ngữ

Mẹo tìm việc làm tại Long An cho người giỏi ngoại ngữ

Tim viec lam tai long an cho người giỏi ngoại ngữ như thế nào? Thực tế hiện tại cho thấy có tới 95% người sử dụng lao động sẵn sàng trả mức lương cao hơn tới 30% cho các những ứng viên tìm việc thông tạo ngoại ngữ, và ở cùng vị trí trong một công ty, người có  trình độ ngoại ngữ chắc chắn sẽ nhận được mức lương cao hơn những người khác Vậy lý do tại sao là như vậy và làm sao để tim viec lam tai long an hoặc đơn giản là  tuyển dụng Bạc Liêu 2019 cho người giỏi ngoại ngữ có mức lương cao nhất? Nếu bạn quan tâm hãy dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

TOP những việc làm long an có mức lương cao cho người giỏi ngoại ngữ

1. Giảng viên, giáo sư làm việc tại các trường quốc tế

Giảng viên, giáo sư làm việc tại các trường quốc tế

Mức lương bình quân là 90 triệu đồng/tháng

Nếu bạn có tư duy sư phạm sẽ không giàu có như kinh doanh hay nghề nghiệp khác, đó là quan niệm sai lầm. Theo thống kê từ nhiều nguồn, thu nhập của một giáo sư và giáo viên hàng tháng có thể đạt 94 triệu, cao hơn so với cả các bác sĩ, kỹ sư hoặc nha sĩ.

Để có được mức lương như thế này, tất nhiên bạn phải thường xuyên trau dồi thêm kiến thức chuyên môn và cũng cần phải có sự cạnh tranh cao và đào thải với số lượng lớn. Đặc biệt khi làm việc trong một môi trường giáo dục bạn cần phải đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và kỹ năng để theo kịp kiến ​​thức và xu hướng chung của thế giới hiện đại. Do đó, số lượng giáo viên và giáo sư nhận được mức lương như ở trên là không nhiều.

Có thể nói khi muốn tìm viec lam ban thoi gian tai Long An cho mình khi bạn đã sở hữu một khả năng ngoại ngữ thật "pro" thì công việc giảng viên, trợ giảng tại các thành phố hoặc thậm chí là dạy thêm ở ngoài chắc chắn tìm được rất dễ dàng. Bởi vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trau dồi khả năng ngoại ngữ ngay từ bây giờ!

2. Công việc trong ngành Công nghệ thông tin:

Mức lương trung bình của người làm việc CNTT ở Việt Nam khá cao, có thể lên đến 80 triệu đồng mỗi tháng. Đó là một nghề đòi hỏi bạn phải có một mức độ chuyên môn nhất định, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Nó không chỉ là lý thuyết mà còn là những kỹ năng thực tế bạn tích lũy trong suốt một thời gian dài.

Điều đặc biệt đúng là lương cao không chỉ có tiềm năng tăng trưởng trong nước mà còn ở cả nước ngoài, đối với các lập trình viên có thể nhận được các dự án lớn thuê ngoài từ nước ngoài. Nếu bạn đủ điều kiện, giàu kinh nghiệm và có năng lực, bạn chắc chắn sẽ có mức lương cao  và nhận được nhiều cơ hội thăng tiên shown trong tương lai.

3. Kỹ sư xây dựng:

Mức lương có thể nhận được khoảng 80 triệu đồng / tháng

Thu nhập của kỹ sư xếp hạng thứ 3 theo thống kê từ Explorer.   Bản chất của công việc nhiều áp lực và có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt, nhưng tiềm năng phát triển của ngành này không bị giới hạn.   Sự phát triển của đất nước theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa sẽ dẫn đến nhu cầu tăng cơ sở hạ tầng và công nghệ để đảm bảo  sự phát triển mạnh mẽ và bền vững như vậy.

Ngoài lương chính thu được, nếu có nhiều kinh nghiệm và khả năng bạn có thể nhận thêm được nhiều khoản khác nữa từ nhà thầu cũng như  nhà cung ứng vật liệu,…..

4. Việc làm long an - Giám sát viên:

Giám sát chất lượng hoặc giám sát quản lý xây dựng là công việc được trả lương cao và được liệt kê trong danh sách các nghề có thu nhập tương đối tốt. Mức lương trung bình mà người giám sát nhận được là từ 60 đến 75 triệu đồng / tháng.

Mức lương cao luôn gắn liền với khối lượng công việc và trách nhiệm cao hơn, do đó công việc này đòi hỏi bạn phải chịu áp lực cao và chịu trách nhiệm về tiến độ của dự án.

5. Kỹ sư sản xuất:

Kỹ sư sản xuất

Môi trường làm việc cực kì chuyên nghiệp, công việc tốt lại thuộc TOP những ngành nghề lương cao chính là đặc điểm nội bật nhất trong ngành kỹ sư sản xuất hiện nay.   Kỹ sư sản xuất là một nghề đòi hỏi kỹ năng làm việc theo nhóm cao để mọi người có thể cùng nhau thực hiện bảo trì hay khắc phục các sự cố.

Mức lương có thể nhận được khi  tim viec lam tai long an  này rơi vào khoảng 67 triệu đồng

6. Giám đốc kinh doanh:

Mức lương bạn có thể nhận được khi làm vị trí việc làm này là từ  50 đến 65 triệu đồng

Giám đốc điều hành kinh doanh là một trong những công việc được trả lương cao mà luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.   Tất nhiên, vị trí này đòi hỏi bạn phải có bằng đại học trở lên và có kinh nghiệm trong ngành có khả năng lãnh đạo, kiểm soát và phân phối công việc

Số lượng vị trí tuyển dụng ở vị trí này không phải là rất lớn, không được tuyển dụng rộng rãi mà thường có bộ phận headhunter chịu trách nhiệm.

7. Quản lý bán hàng:

Ngành nghề bán hàng, bán buôn và bán lẻ sản phẩm hiện nay cũng nằm trong top 10 ngành công nghiệp có mức tiền lương  cao nhất tại Việt Nam.   Mức lương trung bình khoảng 63 triệu đồng mỗi tháng là có thật nếu bạn tham gia và dám học hỏi.  Viec lam tai long an  này không đòi hỏi trình độ học vấn cao, nhưng nó phải năng động và linh hoạt.

8. Quản lý khách sạn, nhà hàng

Giám đốc điều hành của nhà hàng có thu nhập trung bình từ 50 đến 60 triệu đồng mỗi tháng.   Yêu cầu của  công việc này đòi hỏi các nhà quản lý cần có tầm nhìn chiến lượng và nắm được nhu cầu thị hiếu hiện nay.

Đối với quản lý khách sạn, nhân viên cấp quản lý thường có mức lương khoảng 50 triệu đồng / tháng.   Những khách sạn hạng sang thường thuê người nước ngoài quản lý nên chắc chắn mức lương nhận được còn khủng hơn thế nữa.

9. Nhà xuất bản kỹ thuật:

Các công việc in ấn và xuất bản hiện có mức lương trung bình từ 30 triệu đến 50 triệu đồng mỗi tháng cho các nhà xuất bản có khối lượng lớn và có ra mắt nhiều sản phẩm thu hút khác.

Trên đây đều là những công việc có mức lương khá cao cho những người giỏi ngoại ngữ. Nếu bạn muốn có được mức lương như vậy thì hãy cố gắng chăm chỉ học và trau dồi kỹ năng tiếng Anh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhé!

Vì sao giỏi ngoại ngữ lại có thể tìm việc làm tại Long An lương cao?

- Người giỏi ngoại ngữ sẽ  luôn được đánh giá cao:

Người giỏi ngoại ngữ sẽ  luôn được đánh giá cao

Khảo sát thực tế cho thấy tầm quan trọng của ngôn ngữ nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh, được phản ánh trong thực tế là 91% người sử dụng lao động xem tiếng Anh như một ngôn ngữ bắt buộc trong  kinh doanh.  Trong môi trường doanh nghiệp, 95% người sử dụng lao động tin rằng có trình độ tiếng Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả công việc. Họ sẵn lòng loại những người không thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thông thạo.

Ngoài ra, những người giỏi tiếng Anh được hưởng điều kiện làm việc tốt hơn,  có nhiều triển vọng thăng tiến trong công việc và không lo sợ tình trạng thất nghiệp.

Hiện nay, bạn có thể nhìn rõ điều này trong mô tả công việc của các tin tuyển dụng. Người sử dụng lao động sẽ lấy ngoại ngữ là tiêu chuẩn chính để đánh giá và sàng lọc người nộp đơn. Nếu công ty không tập trung vào ngoại ngữ, ứng viên tìm việc vẫn sẽ phải thể hiện mức độ thông thạo ngoại ngữ hay ngôn ngữ nào đó trên CV.  Nếu bạn có nó thì đó là sức mạnh mà bạn cần phô trương để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Họ sẽ đánh giá bạn thông minh, nhanh nhẹn, thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng. Trong trường hợp hai ứng viên với cùng trình độ và khả năng, lợi thế sẽ nghiêng về ứng viên giỏi tiếng Anh.

- Luôn nhận lương hấp dẫn khi  tìm việc làm tại Long An

Người thông thạo tiếng Anh vào có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ nhận được mức lương cực cao và có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài.. Mức lương trung bình tại các công ty nước ngoài cho các vị trí quản lý cấp cao là 24.000 đô la Mỹ mỗi năm, hoặc 2.000 đô la Mỹ mỗi tháng, cho các chuyên gia cao cấp với mức lương trung bình là 9.600 đô la Mỹ mỗi năm hoặc 800 đô la / tháng. 

Nhiều người trong số họ, sau khi tích lũy khá nhiều kinh nghiệm trong các công ty nội địa, khi đã tích cực trau dồi tiếng Anh của mình họ sẽ lựa chọn nhảy sang làm việc tại công ty Pháp, Mỹ, Nhật, Singapore và Hàn Quốc. Một môi trường làm việc tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và đặc biệt là tiền lương cao hơn, cùng nhiều chế độ cực tốt cho chính họ và gia đình của mình.

- Các lợi ích khác từ việc học ngoại ngữ:

Học ngoại ngữ không chỉ mang đến cho bạn một lợi thế khi ứng tuyển cho một công việc mà còn mở ra những cơ hội mới cho bạn theo nhiều cách khác nhau:

+ Tăng cường thêm sức khỏe não bộ:

Thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp bạn tăng sự tập trung, cải thiện trí nhớ, cải thiện thói quen nghe và cải thiện thói quen nói. Vì vậy, ở mọi lứa tuổi cũng nên cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của chính mình.

+ Tạo mối quan hệ:

Biết ngoại ngữ sẽ cho bạn cơ hội để xây dựng nhiều mối quan hệ lâu dài hơn với mọi người từ nhiều nơi trên thế giới. Nó mang lại cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa cũng như tham gia vào các cuộc hội thoại cực kỳ hấp dẫn. 

+ Thuận tiện cho việc đi lại:

Du lịch ở nước ngoài sẽ dễ dàng hơn , giúp bạn cải thiện kỹ năng, tích lũy thêm kinh nghiệm. Không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn có thể giao tiếp một cách tự tin với những người bản ngữ ở đó và dễ dàng giao tiếp, tìm hiểu những gì bạn muốn, 

Cần lưu ý rằng một ngôn ngữ có thể được sử dụng ở nhiều quốc gia, ví dụ như tiếng Tây Ban Nha có thể dùng được ở Mexico, Colombia, Peru, Chile, Cuba ... và nhiều nơi khác.

+ Xây dựng một loạt các phong cách sống:

Khi bạn thông thạo ngoại ngữ, thật dễ dàng để đưa ra những đánh giá cá nhân về tác phẩm nghệ thuật của nhiều nơi trên thế giới; Không còn cần dựa vào phụ đề, giải thích, bản dịch ... từ phim, sách, chương trình truyền hình ... 

Ngay cả khi bạn đọc truyện tranh Nhật Bản, xem phim Bollywood từ Ấn Độ hay rap Thụy Điển ... nó  cũng sẽ không hề khó khăn. Bạn có thể thỏa sức và thưởng thức theo riêng cách của mình.

Xây dựng một loạt các phong cách sống

+ Tự tin:

Đó là quá trình dài bạn tu luyện chắc chắn  sẽ có những lúc bạn muốn buông bỏ, chán nản,…nhưng bạn cần học cách khắc phục nó để chiến thắng chính mình.

+ Giúp học tập tốt hơn:

Khi học ngoại ngữ, bộ não tự động xác định cách thích nghi và hoạt động hiệu quả nhất để chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng có được nguồn kiến ​​thức mới, cho dù bạn muốn làm chủ hay đạt được những kỹ năng nhất định khi rèn luyện.

Trên đây là một vài thông tin về việc tim viec lam tai long an cho người giỏi ngoại ngữ. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể cập nhật được thật nhiều những thông tin hữu ích cho chính mình.