Home / Việc làm 24h / Ứng dụng giúp bạn sở hữu mẫu CV đẹp và ấn tượng trong một nốt nhạc

Ứng dụng giúp bạn sở hữu mẫu CV đẹp và ấn tượng trong một nốt nhạc

CV là thứ vũ khí lợi hại nhất cho bất kỳ một cuộc chinh phục vị trí việc làm ưng ý nào. Một bản CV thu được ấn tượng với nhà tuyển dụng phải là sự kết hợp bởi một nội dung đầy đủ, thuyết phục và một “ngoại hình” bắt mắt. Nó đủ sức mạnh để trong những giây đầu tiên "thét mạnh vào tai" nhà tuyển dụng rằng, chính bạn là người sinh ra cho vị trí đó mà không phải một ai khác. Có lẽ, ai cũng nắm được được điều này, song không phải ai cũng biết bí quyết sở hữu những mẫu CV đẹp và ấn tượng nhất để chinh phục vị trí công việc yêu thích. Còn bạn thì sao? Nếu chưa, hãy khám phá ngay những công cụ thần thánh sau đây!

Nếu bạn không am hiểu về thiết kế đế sở hữu những mẫu CV đẹp, nếu bạn lo ngại khả năng tóm lược thông tin của bạn và đủ “văn chương” để thu hút nhà tuyển dụng ở lại lâu hơn. Những công cụ này sẽ giúp bạn điều này.

1. Design Bold

Mẫu CV đẹp và ấn tượng tạo bởi Design Bold

Được cộng đồng Design yêu thích với tính năng thiết kế logo, poster cho đa dạng những chủ đề làm thỏa mãn bất kỳ một tín đồ đang học tập và nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực hội họa, thiết kế, Design Bold sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn tay thiết kế cho một chiếc CV đẹp “chuẩn không cần chỉnh”.  Với bộ sưu tập hơn 60 triệu hình ảnh trong đó bao gồm cả những ảnh, màu sắc, ý tưởng trang trí CV. Bạn có thể lựa chọn mẫu ưng ý nhất và tự tạo cho mình một mẫu CV ấn tượng ngay cả khi không đủ điều kiện và khả năng sử dụng photoshop. Phần mềm vốn chỉ chuyên sử dụng cho những người chuyên nghiệp. Với website này, bạn có được nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hiệu quả, thông qua giao diện đơn giản, tải được hình ảnh chất lượng cao đồng nghĩa với bản CV của bạn sẽ không sợ bị vỡ ảnh và nhòe nội dung khi được gửi đến tay nhà tuyển dụng. Đặc biệt hơn, Design Bold cho phép bạn lưu và chia sẻ tác phẩm thiết kế CV của mình trực tuyến.

2. Dùng Visual CV để sở hữu CV đẹp và ấn tượng

Dùng Visual CV để sở hữu CV đẹp và ấn tượng

Số lượng hơn 3 triệu người sử dụng, Visual CV là lựa chọn tiếp theo để bạn sở hữu một mẫu CV xin việc ấn tượng về nội dung lẫn hình thức bên ngoài. Đây là công cụ tạo và tải CV trực tuyến tốt nhất được các chuyên gia tuyển dụng khuyên dùng vì độ chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, vì nguồn gốc là bản tiếng Anh, nên bạn có thể sử dụng công cụ này để hỗ trợ việc tạo một bản CV đẹp thông qua những khoảng 8000 mẫu CV có sẵn về hình thức và bản đề mô nội dung CV hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là công cụ hỗ trợ bạn tạo ra một mẫu CV sang trọng, lịch sự có thể làm hài lòng bất kỳ một nhà tuyển dụng nước ngoài nào. 

3. Resumup

Thực ra, ResuUp thông dụng hơn ở các nước Âu Mỹ để tạo ra những bản Resume đẹp để ứng tuyển các vị trí. Thế nhưng, vì cùng một tác dụng là bản tóm lược về cá nhân và tích hợp một số đặc điểm lợi thế của Resume là tập trủng vào những phần thông tin cần thiết nhất với công việc mà bạn có thể sử dụng ResumUp để thiết kế CV của bạn. Đây là website đặc biệt cho phép người dùng tạo ra các bạn CV dưới dạng timeline thay vì lựa từ những mẫu có sẵn. tại đây, bạn có thể tự tạo lập thời gian, thêm nội dung tương ứng cho phù hợp với vị trí công việc phù hợp, chỉnh sửa màu sắc như ý muốn. 

4. ConnectCV

ConnectCV để tạo mẫu CV đẹp và ấn tượng ngay

Và đây là một website nữa giúp bạn có ngay một một mẫu CV đẹp và ấn tượng bởi khả năng thêm những biểu mẫu, thay đổi phông chữ và thực hiện những tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng. Thêm vào đó, trên website này, nhà sản xuất cũng cung cấp thêm những lời khuyên hữu ích trong quá trình bạn tạo những mẫu CV hợp lòng với nhà tuyển dụng nhất. 

5. SlashCV

Cũng là một trong những website tạo CV đẹp được cộng đồng tìm việc yêu thích qua những bản chạy thử trên bản Beta. SlashCV không những giúp người dùng  tạo ra những bản CV có khả năng chỉnh sửa về màu sắc, kích cỡ...ứng dụng này còn cho phép bạn có thể lưu trữ những bản CV vừa thay mới tạo lên hệ thống đám mây để bạn có thể tìm lại bản CV của mình trên nhiều thiết bị khác như điện thoại hay thiết bị thông minh khác. Bên cạnh đó, nếu chưa có ý tưởng cho việc sáng tạo CV, 28 Template sẵn có của ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn “ý tưởng” thiết kế CV.

6. Ứng dụng 365+ mẫu CV xin việc của timviec365.vn 

 Ứng dụng 365+ mẫu CV xin việc của timviec365.vn

Nhắc đến ứng dụng tạo CV cho người Việt uy tín, hiệu quả cũng là “lò sản xuất” ra những mẫu CV xin việc đẹp và ấn tượng, một trong những lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo cho bạn chính là ứng dụng tạo CV của timviec365.vn. 

Tại đây, có trên dưới 600 mẫu CV đa dạng ngành nghề ở 5 ngôn ngữ phổ biến nhất bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Việt, đa dạng các mẫu thiết kế, phong cách...giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn CV cho từng mục đích của bản thân và yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt, CV của timviec365.vn cho phép bạn tạo CV với bản đề mô nội dung có sẵn được tham vấn từ những chuyên gia tuyển dụng hàng đầu trên một giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Toàn bộ nội dung từ cách giảm kích thước, thay đổi màu chữ và hay mẫu mã đều hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp bạn tối ưu hóa thời gian phải dịch đi, dịch lại hướng dẫn như những ứng dụng vừa nêu trên đây.

Đặc biệt hơn nữa, tại timviec365.vn, bạn có thể tạo xong hồ sơ, CV rồi gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà không cần phải tải về máy. Tất cả những thao tác này đều được thực hiện online trên các thiết bị từ điện thoại đến tablet hay laptop một cách hoàn toàn miễn phí. Người dùng cũng có thể truy cập các tin tức, cẩm nang về các mẹo viết CV, cách thức trình bày nội dung hay những cách để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong lần gặp mặt phỏng vấn. Tất cả những tính năng tuyệt vời này trên ứng dụng CV đẹp và ấn tượng chỉ với giá 0 đồng.

 Quả là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo mà bạn nên thử ngay để sở hữu cho mình ngay mẫu CV xin việc đẹp và ấn tượng. Thử ngay đi nhé.

Hi vọng rằng những thông tin trên đây về các ứng dụng tạo CV sẽ giúp bạn sớm chính phục được một vị trí việc làm ưng ý với những mẫu CV đẹp và ấn tượng nhất. Thân ái!